Saturday, 21/7/2018 | 7:14 UTC+0
You are here:  / Bài Viết / Sự kiện / HELLO 3DARCH-WORK
hoc 3d max tot nhat tp hcm_01

HELLO 3DARCH-WORK

3D ARCH-WORK được hình thành từ nhu cầu sử dụng 3dmax –vray và các phần mềm 3D trong thiết kế . Tiền thân là studio chuyên thiết kế nội – ngoại thất bằng 3dmax –vray với đội ngũ những kiến trúc sư trẻ , sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm về thiết kế – diễn họa đã từng được Traning tại các công ty hàng đầu tại TP.HCM . Vì vây chúng tôi biết bạn cần gì và  sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn nhu cầu thiết kế hiện nay cần gì cũng như tầm quan trong cùa 3Dmax-Vray và các phần mềm 3D khác trong thiết kế tại thời điểm hiện nay .

 

Vậy đến với 3D arch-work các bạn sẽ nhận được những gì ?

Thứ 1 :

_ Các bạn sẽ ĐƯỢC học tập trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất từ trung tâm cấu hình chuyên biệt dành riêng cho 3D max – Vray tương đương CoreI7 , không gian lớp học thân thiện hòa đồng với lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 4-8 người với 2 giảng viên đứng lớp trực tiếp đứng lớp sẽ giúp bạn hiểu bài kỹ hơn trong quá trình học , việc thực hành bài tập tại trung tâm luôn luôn là bắt buộc với phương châm ” Học đi đôi với Hành” Trung Tâm Đào tạo 3D arch-work luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn thực hành bài tập của mình trước và sau mỗi buổi học .

hoc3dmax

3darch-work 4

Thứ 2 :

_ Các bạn sẽ ĐƯỢC trung tâm 3DARCH-WORK tạo sẵn 1 profile sau khi đăng ký trọn khóa học 3Dmax Cơ Bản và Nâng Cao , sau mỗi bài tập lớn giảng viên đứng lớp sẽ giúp bạn tìm ra điểm mạnh và yếu trong bài và cùng bạn hoàn thành bài tập tốt nhất . Chính những bài tập của các bạn sẽ là 1 sản phẩm giúp profile của bạn trọn vẹn hơn  . Chúng tôi là trung tâm dạy học 3Dmax-Vray và các phần mềm 3D đầu tiên  liên hệ trực tiếp với các công ty Thiết Kế – Tư Vấn Thiết Kế tại Tp.HCM sẵn sàng giúp bạn tiếp cận với môi trường chuyên nghiệp và tốt nhất . Đồng thời chúng tôi là còn đại diện cho một số công ty Thiết kế tại TP.HCM phỏng vấn và test khả năng về 3dmax với nhân viên đầu vào .

hoc3dmax

3darch-work 3

Thứ 3 :

_Các bạn sẽ ĐƯỢC tham gia những buổi training và hội thảo với sự góp mặt của những người đi trước có những  thành công trong một số lĩnh vực thiết kế ,nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn con đường  lựa chọn của bạn và định hình hướng đi đúng cho bạn sau khóa học cũng như sau khi ra trường . Những buổi hội thảo hoàn toàn MIỄN PHÍ vì nó mang tính chất chia sẻ và được diễn ra vào ngày CN của Tuần thứ 2 mỗi tháng tại Trung Tâm 3DARCH-WORK . 

hoc3dmax

3darch-work 2

Với chúng tôiTHÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI ”

 

 

Share and Enjoy

 • Facebook
 • Twitter
 • Delicious
 • LinkedIn
 • StumbleUpon
 • Add to favorites
 • Email
 • RSS

1 COMMENT

 • Hi, this is a comment.
  To delete a comment, just log in and view the post's comments. There you will have the option to edit or delete them.

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

ĐỊA CHỈ : 578 VÕ VĂN KIỆT - P. CẦU KHO - Q.1 - TP.HCM (NGÃ BA NGUYỄN CẢNH CHÂN VÀ ĐẠI LÔ ĐÔNG TÂY ) HOTLINE : 0909 20 15 11 - 093 551 4565