Tuesday, 22/5/2018 | 5:50 UTC+0
You are here:  / Bài Viết / TỰ DO SÁNG TẠO CÙNG 3D ARCH-WORK
HỌC 3DMAX KHÓ HAY DỄ

TỰ DO SÁNG TẠO CÙNG 3D ARCH-WORK

Bạn  có niềm đam mê và yêu thích thiết kế – xây dựng những ý tượng của riêng mình nhưng đang khó khăn trong viện thực hiện điều đó ?

_ Bạn Muốn nhìn rõ ý tưởng thiết kế của mình bằng 3D trước khi xây dựng nó ?

_ Bạn Muốn biết mình nên làm gì và lựa chọn chương trình 3D nào phù hợp cho công việc của bạn ?

_ Bạn Muốn học trong môi trường tốt nhất về 3D , Muốn hiểu rõ về 3D ?

ĐẾN VỚI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO 3D ARCH-WORK BẠN SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI GIẢI ĐÁP NHỮNG VẦN ĐỀ ĐÓ

                TRUNG TÂM 3D ARCH-WORK SÁT CÁNH CÙNG BẠN

_ Hầu như 95% các bạn KTS hoặc những bạn đam mê về Thiết Kế – Xây Dựng đều biết đến các chương trình 3D hiện nay như : sketchup , 3dmax, revit ,…… Nhưng nhiều nhất phải nói đến 3DMax , một chương trình diễn học hàng đầu tại Việt Nam và được hầu hết các bạn sử dụng trong lúc học cũng như sau khi ra trường .

hoc3dmax

3darch-work 1

_  Nhưng vấn đề ở đây bao nhiêu bạn được dạy học 3Dmax chuyên nghiệp và căn bản nhất , hầu hết các bạn phải tốn thời gian và tiền bạc cho khoảng 3 đến 4 trung tâm về dạy học 3DMax nhưng kết quả nhận được là không quá nhiều .

hoc3dmax

3darch-work 2

_ Chính vì vậy TRUNG TÂM ĐÀO TẠO  3D ARCH-WORK có cơ sở nền tảng vững chắc về dạy học 3DMax sẽ giúp bạn : NĂNG ĐỘNG – THỰC TIỄN – Ý TƯỞNG TIÊN PHONG ĐỘC ĐÁO ,…… nhằm thực hiện hoá những ý tưởng của bạn

 

hoc3dmax

3darch-work 3

_Với phương châm “ THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI “  Trung Tâm 3D ARCH-WORK mong muốn đem lại cho bạn những điều tốt nhất trong việc  dạy học 3DMax nói riêng và các phần mềm 3D nói chung . Với đội ngũ những KTS có nhiều kinh nghiệm thực tế chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về 3dmax và các phần mềm 3d khác và cách áp dụng nó vào trong từng chuyên môn và lĩnh vực  của các bạn .

_ Còn chừng chờ gì nữa HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY  đế thực hiên ý tưỡng trong bạn và lực chọn chỗ ngồi thoải mái nhất nào .

_ Liên hệ vào trang  DAYHOC3DMAX.VN  để biết lịch khai giảng các khóa học.  Các khóa học khai giảng hàng tháng hãy nhanh chân ĐĂNG KÝ khóa học cho riêng bạn .

_ Với các nhóm bạn từ  3-4 người chúng tôi sẽ có ưu đãi về học phí cũng như ưu tiên về thời gian – không gian học riêng cho mỗi nhóm . 

_ Sau mỗi khóa học các bạn sẽ nhận bằng chứng nhận tại TRUNG TÂM 3D ARCH WORK  và được lưu lại tại trung tâm .

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

LEAVE A REPLY

Your email address will not be published. Required fields are marked ( required )

ĐỊA CHỈ : 578 VÕ VĂN KIỆT - P. CẦU KHO - Q.1 - TP.HCM (NGÃ BA NGUYỄN CẢNH CHÂN VÀ ĐẠI LÔ ĐÔNG TÂY ) HOTLINE : 0909 20 15 11 - 093 551 4565